Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm cho học sinh – sinh viên năm 2016, với mục đích trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho HSSV nhằm tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho HSSV sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm và tự tạo việc làm; tạo cơ hội cho HSSV năm cuối ngành Du lịch-Văn hóa và Ngoại ngữ tiếp cận với thông tin về nghề nghiệp, việc làm, ngày 05/05/2016, trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức sự kiện “Tư vấn việc làm” cho HSSV khoa Du lịch – Văn hóa và Ngoại ngữ năm 2016.

Tham dự Chương trình, về phía khách mời có sự tham gia của ông Đỗ Thái Dương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Bình Thuận, Ông Hoàng Văn Toàn - Trưởng Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Bình Thuận, Ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Bình Thuận, Ông Trần Văn Bình - Giám đốc Mũi Né Nhỏ Resort, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, Bà Nguyễn Thu Vân - Trưởng Bộ phận Nhân sự Desole Sea Lion Beach Resort, Ông Trần Văn Hùng – Trợ lý Giám đốc Sand Dunes Resort. Về phía nhà trường có sự hiện diện của quý Thầy Cô trong Ban giám hiệu Trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên, viên chức khoa Du lịch – Văn hóa và Ngoại ngữ và gần 300 HSSV của khoa Du lịch – Văn hóa và Ngoại ngữ.

Trong Chương trình các bạn HSSV đã có sự trao đổi, đối thoại, giải đáp thắc mắc với các khách mời những thông tin về cơ hội việc làm, kỹ năng làm việc, kỹ năng phỏng vấn xin việc làm,... Sự kiện “Tư vấn việc làm” đã cung cấp những thông tin thiết thực và bổ ích giúp HSSV tiếp cận sớm với thông tin nghề nghiệp, nhà tuyển dụng, gia tăng khả năng tìm nghề phù hợp với sở thích, từ đó HSSV sớm định hướng việc làm và phấn đấu rèn luyện các kỹ năng để phù hợp với sự nghề nghiệp sau này.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV