Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối tháng 10 hàng năm, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lại háo hức mong chờ lễ hội Halloween do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức. Bước sang năm thứ 6 liên tục, Halloween gần như đã trở thành một “đặc sản” của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

Trong rất nhiều hoạt động sự kiện thường niên Trường Cao đẳng Cộng đồng, có lẽ lễ hội Halloween và Liên hoan Nhịp điệu trẻ là sự kiện được tổ chức liên tục trong khoảng thời gian dài. Một chương trình với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, Halloween đã tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn đối với nhiều khóa học sinh, sinh viên nhà trường.

 

Năm nay, Halloween đã quay trở lại với tên gọi The Dibbuk Box mang đến nhiều thú vị và bất ngờ đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc: sợ hãi, bất ngờ, vui vẻ, trầm lắng và đầy suy tư về những vấn đề hiện hữu trong cuộc sống…

 

Mở đầu cho chuỗi sự kiện hấp dẫn này là sự kiện đồng hành cùng các bạn tân học sinh, sinh viên do các bạn sinh viên năm thứ 2, 3 tổ chức với các gian hàng trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà thú vị.

 

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, kết nối tình cảm giữa các học sinh sinh viên trong Nhà trường, tạo động lực cho năm học mới gặt hái nhiều thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Đoàn – Hội Thanh niên Trường