Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2016, tại Công viên Đồi Dương, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Y tế, Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện và hoạt động Ngày Chủ nhật xanh với sự tham gia của 300 tình nguyện viên.

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức. Năm nay, chiến dịch bước vào năm thứ sáu với nhiều hoạt động mới mẻ.

Các hoạt động của chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 được phân bố thành bốn tuần trọng điểm, mỗi tuần gắn với một chủ đề. Đó là: tình nguyện hành động vì môi trường, tình nguyện hành động vì trẻ em, tình nguyện với an sinh xã hội và vui xuân cùng chiến sĩ.

Mặt dù thời tiết của buổi Lễ ra quân không được tốt, nhưng sau phần lễ phát động ra quân Xuân Tình nguyện, tất cả các tình nguyện viên của 4 đơn vị vẫn tham gia triển khai nhiều hoạt động làm sạch đẹp đường phố và bảo vệ môi trường như: quét dọn làm vệ sinh, bóc xóa các quảng cáo gây mất mỹ quang trên tuyến đường Lê Lợi, dọn dẹp rác thải tại khu vực bãi biển Đồi Dương, công viên Đồi Dương...

Tin: Đoàn Thanh niên