Sáng ngày 23/2/2017, chuyên gia giảng dạy tiếng Anh Elizabeth Jane Spittal-Cote đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên tại phòng 0A03, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Hoạt động của câu lạc bộ được diễn ra xuyên suốt năm học với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm rèn kỹ năng giao tiếp và nâng cao sự tự tin của sinh viên trong việc sử dụng tiếng Anh.

 

Câu lạc bộ đã thu hút sự tham gia của các sinh viên đến từ lớp K15A1 và K15A2 đồng hành cùng các giảng viên Khoa là cô Nguyễn Ngọc Thuỳ Trang và cô Nguyễn Thị Diễm.“ Môi trường” là từ khóa chủ đề được cô Elizabeth đưa ra trong lần sinh hoạt này. Bên cạnh các câu hỏi thảo luận được trao đổi trong lớp, cô Elizabeth còn hướng dẫn sinh viên tham gia hoạt động ngoài sân trường giúp các em thoải mái giao lưu và học tập lẫn nhau rất hiệu quả.

 

Thông qua câu lạc bộ tiếng Anh, các sinh viên không chỉ được học thêm nhiều từ vựng mới mà còn trau dồi kỹ năng hiểu biết về văn hóa cũng như các khía cạnh khác của tiếng Anh. Đây thực sự là một hoạt động hay và thiết thực, tạo sự gắn kết giữa giảng viên và sinh viên đồng thời khơi gợi niềm đam mê học tập của các em đối với môn tiếng Anh.

 

Các sinh viên sôi nổi thảo luận dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

 

Cô Elizabeth tham gia hoạt động ngoài trời cùng sinh viên.

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT