Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (2007-2017), sáng ngày 23/9/2017 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình thuận hân hoan tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao Truyền thống Học sinh, sinh viên lần thứ X - năm 2017.

Tham dự Lễ Khai mạc có thầy Phạm Hồng Kỳ - Trưởng phòng CTCT & QLHSSV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao học sinh, sinh viên năm 2017; các trưởng, phó khoa Sư phạm, Ngoại ngữ, Du lịch – Văn hóa, Kinh tế - Kĩ thuật – Công nghệ, giáo viên chủ nhiệm cùng đông đảo các cổ động viên và vận động viên đến từ các lớp trong toàn trường.

Đến với Hội thao năm nay có 20 đội tham gia với hơn 300 vận động viên cùng nhau tranh tài ở 3 bộ môn thi: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, bóng chuyền hơi nữ.

Ngay sau Lễ khai mạc Hội thao, các trò chơi dân gian gồm: đua xe đạp chậm, kẹp bóng bật nhảy tiếp sức, chuyền bóng qua chân đã được khởi động.

Hội thao Học sinh- sinh viên dự kiến diễn ra đến ngày 08.10.2017 với các nội dung thi đấu trên.

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV