Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2017 do Đoàn TN, Hội SV Trường tổ chức đã diễn ra tại cơ sở 1, thu hút gần 1000 học sinh, tân sinh viên tham gia.

 

Tối ngày 31/10/2017, mặc dù trời mưa nhưng các hoạt động chào mừng ngày hội tân học sinh, sinh viên vẫn được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi. Đầu năm học này 2017-2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tiếp đón hơn 600 học sinh, tân sinh viên từ các nơi về nhập học. So với tình hình chung trong mùa tuyển sinh cao đẳng vừa qua trên cả nước, con số này đã phần góp phần khẳng định được vị thế, uy tín và học hiệu của nhà trường. Trong tuần lễ đón chào tân sinh viên, đã có rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, hướng đến sinh viên năm nhất được thực hiện bởi Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên; đến từ các Khoa và rất nhiều Câu lạc bộ trong trường.

 

 

Ngày hội đã thu hút rất nhiều các sinh viên khóa mới cũng như các sinh viên khóa trên. Chương trình được chia làm ba phần chính gồm: Trò chơi dân gian, phần thi tài năng sinh viên, giới thiệu về khoa và đặc biệt cũng như được mong chờ nhất là phần thi hóa trang chào mừng ngày Halloween.

 

 

 

Song song với hoạt động trò chơi là các gian hàng ẩm thực, gian hàng sinh viên, hàng lưu niệm, tư vấn học tập, hỗ trợ đời sống cho tân sinh viên, giới thiệu của các CLB,...

 

 

 

Lễ hội được tổ chức nhằm chào mừng và tạo ra không khí hoạt động sôi nổi, phấn khởi cho các tân sinh viên khóa 2017 khi bước vào môi trường mới, tạo sự gần gũi, thân thiện giữa đội ngũ lãnh đạo và các thầy cô giáo với các em, tạo mối liên kết, thân ái giữa sinh viên các khóa cũ và khóa mới, giúp các tân sinh viên nắm được nhiều hơn thông tin về ngôi trường mà mình đã chọn để theo học, xóa đi sự bỡ ngỡ và lạ lẫm của các em trong những ngày đầu tiên bước vào ngôi trường mới.

 

 

 

 

Sau khi các hoạt động vui chơi ngoài trời cùng các gian hàng mang màu sắc riêng của các Đoàn khoa, chương trình lễ hội được tiếp tục với các nội dung giới thiệu về khoa, các phần dự thi tài năng của sinh viên và hóa trang với những tiết mục sôi động, hấp dẫn.

 

 

 

Tin: Đoàn TN – Hội SV Trường