Theo kế hoạch của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP), từ ngày 23/10 đến ngày 8/12/2017, cô Elizabeth Jane Spittal-Cote_Chuyên gia tiếng Anh của VSEP đã trở lại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận để khởi động chương trình tiếng Anh ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch cũng như tập huấn cho các giảng viên phương pháp giảng dạy và đánh giá sinh viên theo chương trình này trong năm học 2017-2018.

 

 Cô Elizabeth dạy tiếng Anh cho lớp QTKD NHKS&DL K17A2

 

Bên cạnh các hoạt động của Dự án, cô Elizabeth còn tham gia giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên thuộc ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và ngành Dịch vụ của Khoa Du lịch – Văn hóa. Qua mỗi buổi học, cô đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như giúp các em bổ sung thêm vốn từ vựng cần thiết với các chủ đề liên quan đến ngành học. Song song đó, cô cũng tổ chức một số trò chơi nhằm trao dồi kỹ năng tiếng Anh của sinh viên như là tìm hiểu về văn hóa và thủ đô của các quốc gia… Ngoài ra, các em cũng được biết thêm về cách sử dụng tiếng Anh khi nộp đơn xin việc qua những chia sẻ và hướng dẫn tận tình của cô Elizabeth.

 

Các sinh viên lớp Dịch vụ K15 thực hành giao tiếp tiếng Anh

 

Các sinh viên cảm thấy thật sự hào hứng và thú vị khi được tham gia lớp học của cô Elizabeth. Thông qua các tiết học, cô Elizabeth không chỉ truyền tải đến sinh viên những nội dung bổ ích mà còn tạo cho các em hứng thú học tập, khơi gợi đam mê tìm hiểu của các em đối với tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh trong lĩnh vực Du lịch./.

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT