Nằm trong chuỗi hạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Sự kiện Hoa Phấn – lần I năm 2017 được tổ chức tại trường CĐCĐ Bình Thuận với 04 nội dung thi diễn ra sôi nổi từ những ngày đầu tháng 11.

Đêm ngày 30/11/2017, chung kết các phần thi Hát về nghề, Duyên dáng Sư phạm, Hùng biện tiếp tục gây ấn tượng với khán giả về vẻ đẹp và tài năng của các thí sinh. Cũng tại đêm thi này, các tác phẩm xuất sắc nhất dự thi Nét đẹp BTU qua ảnh đã được vinh danh.

Sự kiện Hoa Phấn lần I khép lại với nhiều suy tư, trăn trở và cả niềm tin, lòng tự hào của thầy cô, của các bạn giáo sinh về “nghề trồng người” cao quý và đầy trọng trách. Các vấn đề đặt ra tại sự kiện như vấn nạn dạy thêm, nạn bạo hành trẻ em, vai trò của đồng hành với học sinh của nhà trường trong phát triển kỹ năng sống… giúp sinh viên Khoa Sư phạm có cái nhìn thẳng thắn, khách quan về nghề, nhận thức đúng đắn hơn về con đường mà mình đã chọn. Thông qua những trao đổi thẳng thắn ấy tại sự kiện Hoa Phấn, sinh viên các ngành sư phạm thêm trau dồi niềm tin, củng cố lý tưởng nghề nghiệp từ đó ra sức học tập, rèn luyện để tích lũy kiến thức, hình thành kỹ năng để đáp ứng yêu cầu mà xã hội đặt ra trong xu thế phát triển của giáo dục hiện đại.

Một số kết quả của sự kiện:

Hát về nghề: Giải Nhất: Mai Thi (GDTH K17), Giải Nhì: Ngọc Uyên (GDMN K17A1), Giải Ba: Đoàn Thị Thiện (GDTH K16A2).

Duyên dáng Sư phạm:Giải Nhất: Thanh Trí (GDMN K16A2), Giải Nhì: Tiết Sương (GDMN K17A2), Giải Ba: Mỹ Hương (GDTH K16A1).

Hùng biện: Giải Nhất: Mẫn Hằng (GDMN K17A2), Giải Nhì: Bảo Hòa (GDTH K17), Giải Ba: Thu Thủy (GDTH K16A1).

Nét đẹp BTU qua ảnh:

- Nội dung đơn: Giải Nhất: Mai Khanh (GDTH K16A1), Giải Nhì: Châu Thị Thùy (KTDN K17), Giải Ba: Thanh Hương (NVLT K24).

- Nội dung đôi: Giải Nhất: Thúy Tiên – Minh Bảo (Điện K17), Giải Nhì: Huỳnh Vũ – Lâm My (GDTH K17), Giải Ba: Đình Thục – Hồng Phương (GDMN K15A2).

Tin: Khoa Sư phạm