Ngày 02/02/2018, tại Hội trường A– Cơ sở 1, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai chương trình nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có có đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, BCH các Đoàn khoa, Chi đoàn.

 

 

Với chủ đề của năm 2017 là “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thể hiện trên các lĩnh vực công tác là: Công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Công tác chỉ đạo và tuyên truyền giáo dục; Phong trào “Xung kích phát triển KT-XH và bảo vệ tổ quốc”; Phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam và thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế của BTV, BCH Đoàn trường trong công tác chỉ đạo thực hiện cũng như các tồn tại hiện nay của đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội tại các cơ sở Đoàn trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại đơn vị. Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Tiến Anh – Bí thư Đoàn trường đã yêu cầu từng đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn nghiêm túc nhìn nhận vấn đề và phải xây dựng được các giải pháp trong hoạt động Đoàn - Hội từ cấp Đoàn trường cho đến các Chi đoàn, các cơ sở Đoàn khẩn trương khai nhanh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào chương trình hành động của các Đoàn khoa, Chi đoàn trong tháng Thanh niên năm 2018.

 

Cũng tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã trao tặng khen 11 giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân và tập thể, 22 cá nhân cấp Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017 và 62 chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2016 – 2017 của Hội Sinh viên trường.

 

Tin: Đoàn Thanh niên