Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 07/02/2018, Đoàn trường đã phối hợp cùng Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tổ chức Gặp mặt tặng quà tết cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Trương Văn Chính – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bí thư Đoàn thanh niên trường, các tình nguyện viên trong Hội thiện nguyện Phan Thiết và 43 học sinh, sinh viên của Trường được nhận quà trong dịp này.

 

Tại buổi lễ trao tặng quà, Hội thiện nguyện Phan Thiết đã trao 43 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho 43 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn thanh niên trường trao hỗ trợ 02 vé xe cho đoàn viên, thanh niên có hộ khẩu tại Thanh Hóa và Quảng Bình có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Trương Văn Chính – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã thể hiện sự cảm thông và chia sẻ khó khăn, đồng thời Thầy cũng đã động viên các em học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cố gắng học tập và rèn luyện để ngày mai lập nghiệp. Bên cạnh đó thay mặt Nhà trường đã gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các anh, chị trong Hội thiện nguyện Phan Thiết đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ các học sinh, sinh viên của trường và mong Hội tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động xã hội khác. Nhân dịp năm mới sắp đến Thầy cũng đã chúc các học sinh, sinh viên về quê ăn tết an toàn, chúc gia đình các em một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

 

Các hoạt động hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động được Nhà trường tổ chức thường xuyên, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

 

Tin: Đoàn Thanh niên