Nhằm chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ, phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, hưởng ứng các hoạt động Giờ trái đất năm 2018, sáng nay, ngày 25/3, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh – hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018.

 

Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động tình nguyện thường xuyên của học sinh, sinh viên trường với mục đích phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc giáo dục các đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thành phố xanh, sạch, đẹp.

 

 

Hưởng ứng chương trình, 100 đoàn viên, thanh niên của trường đã tham gia dọn dẹp, vệ sinh khu vực ký túc xá, công viên và bãi biển Đồi Dương. Các bạn sinh viên đã cùng nhau hăng hái tham gia các hoạt động, đúng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Với thông điệp hãy làm xanh, sạch nơi mình đang sống để góp phần bảo vệ môi trường đã được các bạn gửi gắm qua chương trình.

 

 

 

 

 

Tin: Đoàn Thanh niên