BTU

22 ĐỘI BÓNG TRANH TÀI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NAM - NỮ HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BÌNH THUẬN NĂM 2022

Hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và thực hiện chuỗi hoạt động chào đón tân học sinh, sinh viên năm 2022; ngày 30/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức Giải Bóng đá Nam - Nữ Học sinh, sinh viên trường năm 2022 với sự tranh tài của 250 vận động viên đến từ 22 đội bóng học sinh, sinh viên và đơn vị tài trợ Ngân hàng LienVietPostBank. Các thầy, cô là lãnh đạo các Khoa, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường cùng đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên đã tham dự Lễ Khai mạc và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Nguyễn Tiến Anh – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Giải biểu dương tinh thần luyện tập thể thao của học sinh, sinh viên nhà trường; đồng thời chia sẻ niềm vui của Ban Tổ chức vì trong những năm qua, Giải bóng đá sinh viên luôn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần luyện tập thi đấu thể thao để phục vụ cho học tập, rèn luyện trong sinh viên; đồng thời cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các Khoa trong Nhà trường, qua đó thúc đẩy phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên. Năm nay, giải còn có sự tham gia của đội bóng đến từ Ngân hàng LienVietPostBank Bình Thuận.

Suốt giải, các đội đã đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên đã mang đến một bầu không khí sôi nổi trên sân cỏ. Kết thúc 20 trận thi đấu, Ban tổ chức trao tặng các giải:

  1. Nội dung Bóng đá Nam

- Vô địch: đội bóng Chi đoàn LienvietPostbank;

- Giải Nhì: đội bóng Lớp Tin K21;

- Giải Ba: liên quân lớp Điện K21 – Quản trị kinh doanh dịch vụ K20.

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Hữu Toàn - Chi đoàn ngân hàng LiênVietPostBank;

- Vua phá lưới: cầu thủ Huỳnh Thanh Khang, sinh viên lớp Tin K21.

  1. Nội dung Bóng đá Nữ

- Vô địch: đội bóng Lớp Giáo dục Mầm non K21A5;

- Giải Nhì: đội bóng Lớp Giáo dục Mầm non K21A4

- Giải ba: đội bóng Lớp Giáo dục Mầm non K22A2;

- Cầu thủ xuất sắc nhất: sinh viên Trương Trần Anh Thư, lớp Giáo dục Mầm non K21A4;

- Vua phá lưới: sinh viên K’ Thị Sung, sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K21A5.