BTU

TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC, NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 19/5/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người (19/5/1980 - 19/5/2022) và kỷ niệm 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2022)

Tham dự lễ viếng có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường cùng với 50 đoàn viên, thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trong toàn trường cùng tham dự.

Trước anh linh của Người, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng những nén hương thơm thể hiện lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Bác - Người đã có công sáng lập, rèn luyện, lãnh đạo Đảng và nhân dân ta đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Trong thời gian tới, tuổi trẻ BTU sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những truyền thống tốt đẹp của cha ông để góp phần phát triển đất nước ngày càng vững mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như những lời dặn dò, gửi gắm mà Bác đã chỉ dạy.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tuyên dương 15 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021 – 2022.