Với mục đích nâng cao vai trò, vị trí của hoạt động dạy – học môn Tin học trong nhà trường, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu môn tin học trong học sinh, sinh viên. Tối ngày 14/4/2016, tại Hội trường cơ sở 1 trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức hội thi Olympic Tin học năm 2016 cho HSSV.

Hinh 1

Hội thi Olympic Tin học là một sân chơi bổ ích, thú vị thu hút 4 đội chơi là các bạn HSSV đến từ 4 khoa: Du lịch – Văn hóa, Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ, Ngoại ngữ, Sư phạm. Đến tham dự và cổ vũ cho hội thi là sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn HSSV.

Không khí đêm Hội thi Olympic Tin học đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với nỗ lực của các thí sinh qua cac phần thi, sự phối hợp giữa các thành viên trong đội để giải quyết các câu hỏi. Với nội dung và hình thức phong phú, sinh động, Hội thi đã làm tăng thêm sự đam mê trong học tập, tìm hiểu và bổ sung kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và môn Tin học nói riêng.

Hinh 2

Hinh 3

Sau 4 vòng thi, kết quả của hội thi như sau:

- Giải nhất: Khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ.

- Giải nhì: Khoa Sư phạm.

- Giải ba: Khoa Ngoại ngữ.

- Giải khuyến khích: Khoa Du lịch – Văn hóa.

Nguồn: Khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ