Tiếp tục truyền thống của trường, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi - 01/6 tối ngày 31/5/2016 Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức họp mặt tặng quà và khen thưởng cho các cháu là con của đoàn viên và lao động có thành tích học tập tốt năm học 2015 – 2016.

 

Sau lời phát biểu biểu dương, động viên của thầy Nguyễn Quang Tân Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, các cháu đã tham gia vào các trò chơi, vui đùa cùng bạn bè và nhận những phần quà khen thưởng thành tích học tập năm học vừa qua.

 

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Công đoàn, cán bộ công đoàn, viên chức lao động và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của viên chức, lao động trong trường. Với sự góp mặt của chú chuột micky và chú thỏ ngọc duyên dáng do đoàn trường đảm nhiệm đã làm cho buổi sinh hoạt thêm sôi nổi và hấp dẫn, đây thực sự là một dịp để các cháu vui chơi và háo hức chờ đợi sau khi kết thúc một năm học.

 

 

 

1 Quocte Thieu Nhi 01 06 1