Sáng ngày 30/5/2016, Đoàn công tác của Dự án “Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam” (viết tắt là VSEP) và Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (Canada) đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

Hình 1: Lãnh đạo nhà trường làm việc với Đoàn công tác Dự án VSEP và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (Canada)

 

Hình 2: Đoàn công tác Dự án VSEP và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (Canada)

Hình 2: Đoàn công tác Dự án VSEP và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (Canada)

 

Thay mặt cho Đoàn công tác của Dự án, ông John Knapp đã phát biểu về mục đích của chuyến viếng thăm đồng thời trao đổi về công tác chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo sẽ diễn ra tại Bình Thuận trong khuôn khổ Kế hoạch năm thứ 3 của Dự án.

 

 

Riêng về phía Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương, đây được xem là lần công tác thứ ba của Đoàn tại Bình Thuận. Trong thời gian làm việc tại trường từ ngày 30/5 đến ngày 10/6/2016, Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương sẽ cùng với Khoa Du lịch – Văn hóa của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận xây dựng đề cương chi tiết của các học phần thuộc chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch.

 

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Phạm Thị Minh Hạnh đã bày tỏ sự cảm ơn với Đoàn công tác của Dự án VSEP đã hỗ trợ cho các hoạt động của Dự án tại Trường trong suốt thời gian qua cũng như các hoạt động sẽ triển khai trong tương lai./.