Sáng ngày 26/6/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Đại học hệ đào tạo từ xa, với các ngành: Kỹ thuật xây dựng chuyên ngành cấp thoát nước, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế cho hơn 230 sinh viên.

 

Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu hai trường, Ban Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, cùng toàn thể các tân sinh viên.

 

Lãnh đạo hai trường đã phát biểu, nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đồng thời mong muốn các tân sinh viên hãy cố gắng với quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học tập và công tác.

 

Sau khi nghe lãnh đạo hai trường chúc mừng và căn dặn, đại diện tân sinh viên đã phát biểu ý kiến thể hiện sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện để đạt được những thành tích cao trong khóa học.

 

Những năm qua, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã liên tục mở các lớp đại học hệ đào tạo từ xa; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập nâng cao trình độ. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, việc mở các lớp đại học hệ đào tạo từ xa nhằm tạo cơ hội học tập cho những người không có điều kiện học các loại hình khác. Đây cũng là nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho địa phương mà UBND tỉnh giao cho trường. Đặc biệt năm nay Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tuyển sinh được ngành mới Kỹ thuật xây dựng chuyên ngành cấp thoát nước, hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng kỹ sư hình thức đào tạo từ xa.

 

Nhân buổi lễ khai giảng, BGH Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng kỷ niệm chương cho nhà giáo Nguyễn Văn Thành, nguyên phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng