Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp lần này thu hút hơn 85 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động đến từ 10 tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng. Đây thực sự là ngày hội truyền thống để đông đảo người lao động trong đơn vị được tham gia thi đấu, rèn luyện thể chất và thể hiện năng khiếu của bản thân, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 

Trong thi đấu bóng chuyền hơi nam - nữ, các vận động viên thuyết phục người xem khi phô diễn kỹ thuật cá nhân với những đường chuyền, đập, đỡ bóng mạnh mẽ quyết liệt trên sân . Với tinh thần đoàn kết và giao lưu, học hỏi, công nhân viên chức lao động trong trường đã cùng nhau thi đấu, tranh tài sôi nổi và không kém phần hấp dẫn. Qua đó, để lại những ấn tượng đẹp cho đông đảo người xem và cổ vũ;

 

 

Có thể nói, Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ hỗn hợp lần này đã khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Từ đây, phong trào văn hóa thể thao trong công nhân viên chức lao động của đơn vị được đẩy mạnh, đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động càng được quan tâm.

 

 

Ban tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ hỗn hợp chào mừng 65 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của vận động viên, trọng tài và bộ phận phục vụ trong suốt quá trình diễn ra giải. Tất cả các trận đấu được điều hành nghiêm túc, công tâm, an toàn và trách nhiệm.

 

 

Theo thành tích thi đấu của các Đoàn, Ban tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ hỗn hợp chào mừng 65 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao giải Vô địch cho Công đoàn Đào tạo - Khảo thí; giải Nhì cho Công đoàn bộ phận Khoa Sư phạm; giải Ba cho Công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghệ và giải Khuyến khích cho Công đoàn CTCT HSSV – KTX; ngoài ra còn trao giải cho hai vận động viên cao tuổi nhất gồm nam VĐV Trần Hữu Nghị thuộc Công đoàn Đào tạo – Khảo thí, nữ VĐV Nguyễn Thị Mỹ Dung thuộc Công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghệ và giải Hoa khôi cho VĐV Nguyễn Thị Thanh Tiên thuộc Công đoàn Khoa Ngoại ngữ - LLCT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Công Đoàn Trường