Nhằm đánh giá kết quả của quá trình đào tạo, biểu dương các cá nhân, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên, sáng ngày 15/7/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức “Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2016” cho hơn 900 HSSV.

 

Đến dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc, GVCN các lớp, quý thầy cô thỉnh giảng, quý phụ huynh HSSV có con em tốt nghiệp. Ngoài ra, còn có sự góp mặt chung vui của đại diện các doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác đào tạo và các nhà tài trợ của trường.

 

 

Năm 2016, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã ký Quyết định công nhận 960 HSSV tốt nghiệp của cả hai hệ: chính quy và vừa làm, vừa học. Trong đó, bậc Cao đẳng - hệ chính quy là 505 SV, bậc Cao đẳng - hệ vừa làm, vừa học là 46 SV; bậc Trung cấp - hệ chính quy là 176 HS và bậc Trung cấp - hệ vừa làm ,vừa học là 233 HS.

 

Trong không khí vui mừng của buổi Lễ, Thạc sỹ Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 12 HSSV xuất sắc đỗ đầu các ngành học.

 

Trước đó, ngày 14/7/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận cũng đã tổ chức “Ngày Hội giới thiệu việc làm” cho HSSV tốt nghiệp năm 2016. Đây là hoạt động được Nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức nhằm góp phần hỗ trợ các bạn HSSV trên con đường lập thân, lập nghiệp.Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho HSSV đỗ tốt nghiệp và đại diện cho các bậc phụ huynh tham dự đã phát biểu tri ân, tặng hoa cho BGH Trường.

 

Tham gia tư vấn, tuyển dụng tại Ngày Hội, đặc biệt là sự có mặt của đại diện 13 doanh nghiệp: Công ty TNHH đóng tàu Vân Phong, Công ty cổ phần tập đoàn Hoa sen, The Cliff , Công ty Sea Links City, Hoàng Ngọc Resort, Sandunes Beach Resort, Rock Water Bay Resort, Hải Âu Resort, công ty Mobifone, Công ty TNHH Du lịch Việt Pháp, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Thuận, Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Thuận, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình thuận.

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV