Chiều ngày 31/07/2016, tại hội trường Cơ sở 1 - số 205 Lê Lợi - Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học hệ từ xa ngành Luật K53 cho 46 học viên.

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu hai trường:

 

Về phía trường Đại học Vinh, có sự tham dự của Tiến sĩ Hoàng Mạnh Hùng – GĐ Trung tâm Giáo dục từ xa.

 

Về phía Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGĐ Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

 

Phát biểu tại buổi lễ long trọng này, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp. Thầy nhấn mạnh, với phương châm “học, học nữa, học mãi”, các bạn học viên hãy không ngừng nâng cao trình độ và Trường Đại học Vinh luôn là địa chỉ tin cậy, chào đón các bạn và giúp các bạn thực hiện nguyện vọng học tập ở các bậc học cao hơn. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong những năm qua đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho Trường Đại học Vinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ liên kết đào tạo.

 

Đại diện cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Tân nhiệt liệt chúc mừng 46 tân cử nhân. Thầy hi vọng rằng, sau buổi lễ đáng nhớ ngày hôm nay, các tân cử nhân sẽ phát huy có hiệu quả những kiến thức đáng quý đã lĩnh hội được vào sự phát triển kinh tế,xã hội của địa phương nói chung, đóng góp tích cực cho công việc của đơn vị mình nói riêng. Đây là khóa thứ 2 ngành Luật hệ từ xa mà hai trường liên kết mở tại Bình Thuận. Trong những năm vừa qua, với việc liên kết đào tạo theo hình thức từ xa có uy tín và chất lượng cao, Trường Đại học Vinh đã góp phần giúp cho tỉnh Bình Thuận bổ sung sự thiếu hụt nguồn cán bộ ngành Luật ở nhiều cơ quan, ban ngành. Vì vậy, thầy Quang Tân hi vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ giữa hai trường Đại học Vinh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ phát triển hơn trong việc tiếp tục liên kết đào tạo và đào tạo đa ngành, phục vụ nhu cầu học tập và nâng cao trình độ dân trí, xã hội của địa phương.

 

Nhân buổi lễ Tốt nghiệp, đại diện BGH trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao phần thường cho tân cử nhân Huỳnh Như Quyên vì đã đạt thành tích cao trong học tập.

 

 

 

 

 

 

Tin: TT Giáo dục Thường xuyên