Sáng ngày 02/08/2016, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho lớp Đại học Luật K6, hệ Vừa làm vừa học với 150 học viên.

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện của Ban giám hiệu hai trường:

 

Về phía trường Đại học Luật Hà Nội có sự tham dự của Tiến sĩ Trương Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường, PGS. Tiến sĩ Lê Văn Long – chủ nhiệm Khoa tại chức.

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong BGĐ Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

 

Trong không khí trang trọng, vui tươi, đại diện hai trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp. Đồng thời mong muốn các tân cử nhân sẽ phát huy có hiệu quả kiến thức được học vào công tác chuyên môn của đơn vị, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những trường Đại học lớn nhất trong hệ thống các trường Đại học của nước ta, hàng năm đào tạo hàng nghìn cử nhân Luật cho các đơn vị và địa phương. Riêng ở tỉnh Bình Thuận, đây là khóa thứ 6 Trường Đại học Luật Hà Nội liên kết đào tạo với tổng số trên 600 học viên.

 

Nhìn lại quá trình giảng dạy và học tập của khóa học, Trường Đại học Luật Hà Nội đã dành sự quan tâm đặc biệt, cử những giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi, không quản ngại sự xa cách về địa lí để giảng dạy cho lớp học. Đồng thời, thành lập Ban quản lí lớp học có sự phối hợp chặt chẽ giữa Khoa Đào tạo tại chức của Trường Đại học Luật Hà Nội và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận để theo dõi và quản lí lớp học.

Quá trình học tập từ năm 2011 đến năm 2015, 150 học viên của lớp Luật K6 đã tham dự Kỳ thi Tốt nghiệp và đạt 100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Đặc biệt, đây là lớp có số lượng đông nhất từ trước tới nay của trường Đại học Luật Hà Nội. Đáng mừng hơn, có 28 học viên đạt kết quả tốt nghiệp hạng Khá, 122 học viên đạt hạng Trung bình khá và đây là lần đầu tiên một khóa học không có học viên đạt kết quả Trung bình.

Ghi nhận thành tích học tập của các học viên, đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao 16 giấy khen và phần thưởng cho 16 tân cử nhân đã có nhiều thành tích trong công tác của khóa học. Riêng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao tặng phần thưởng cho tân cử nhân Phan Văn Trí vì đã đạt thành tích học tập cao nhất toàn khóa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên