Chiều ngày 09/8/2016, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức buổi họp mặt chia tay 04 công đoàn viên là viên chức của Trường: Ông Nguyễn Đình Nam, ông Lê Duy Trung, bà Nguyễn Thị Hòa và ông Nguyễn Thái Thọ nghỉ việc và chuyển công tác.

 

Thầy Đinh Lưu Vân - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các Tổ trưởng Công đoàn và các Trưởng đơn vị có mặt trong buổi chia tay.

 

 

 

 

Gắn bó với nhà trường trong thời gian qua, các công đoàn viên là viên chức của Trường đã có những đóng góp nhất định trong công tác đào tạo và hoạt động công đoàn của Trường. Thầy Đinh Lưu Vân, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, ghi nhận những đóng góp của các viên chức. Thầy Nguyễn Quang Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng quà lưu niệm và chúc các công đoàn viên – viên chức nghỉ việc, chuyển công tác sức khỏe, tiếp tục gắn bó và thành công trong công việc sắp đến. Các tổ trưởng Công đoàn cũng cùng chúc 04 công đoàn viên thành công trong ngã rẽ công việc đã chọn. Các công đoàn viên – viên chức nghỉ việc, chuyển công tác đã chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt chia tay, cám ơn Nhà trường, các đồng nghiệp đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong thời gian công tác tại Trường.

 

 

Tin: Công đoàn Trường