Vào sáng ngày 20/9/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Dự án VSEP nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến hoạt động giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành của chuyên gia Elizabeth Jane Spittal-Cote và hoạt động mua sắm trang thiết bị cho các phòng thực hành của ngành Quản trị kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn và Du lịch.

 

Tham dự buổi tiếp đón có TS. Phạm Thị Minh Hạnh-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị gồm Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Văn hóa, Khoa Ngoại ngữ cùng phiên dịch viên của Trường.

 

Không khí thân mật tại buổi làm việc

 

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở. Sau phần giới thiệu đôi nét về Đoàn công tác của Dự án, ông Michael Emblem-Giám đốc Dự án VSEP phía Canada đã trao đổi cụ thể về nội dung công việc mà chuyên gia Elizabeth sẽ thực hiện tại Trường trong thời gian tới. Tiếp đó, hai bên đã thảo luận khá sôi nổi về tiến độ mua sắm trang thiết bị phục vụ cho ngành đào tạo mới của Trường trong năm học tới cũng như những khó khăn trong quá trình thực hiện Dự án tại địa phương nhằm đề xuất hướng giải quyết hợp lý và kịp thời.

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác Dự án VSEP.

 

Kết thúc buổi làm việc, TS. Minh Hạnh thay mặt Nhà trường lời cảm ơn chân thành đối với những gì mà Dự án đã mang lại cho Trường trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Dự án để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động tại Bình Thuận

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT