Sáng ngày 12/09/2016, Đoàn chuyên gia Mekong Economics (đơn vị tư vấn kinh tế của tiểu vùng sông Mekong) đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm kiểm tra và đánh giá tiến độ thực hiện các hoạt động của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) tại Bình Thuận đến thời điểm hiện tại.

 

Tiếp đón đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị gồm Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Văn hóa, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

 

 TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường tóm lược tình hình hoạt động của Dự án VSEP

 

 TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho ông Thair Micheal Jonathan_ Trưởng nhóm giám sát Dự án VSEP

 

Bắt đầu buổi làm việc là phần giới thiệu của ông Micheal Jonathan- đại diện Mekong Economics về mục đích và chương trình làm việc của đoàn. Trong buổi làm việc, TS. Phạm Minh Hạnh đã trình bày những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện Dự án tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Trên cơ sở đó, phía Mekong Economics đã đặt ra một số câu hỏi và đề xuất một số ý kiến giúp giải quyết những vướng mắc cũng như đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của Dự án tại địa phương.

 

 

Những nội dung đã thảo luận trong buổi làm việc sẽ được phía Mekong Economics tổng hợp và báo cáo trực tiếp lên Đại sứ quán Canada tại Hà Nội. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại những chuyển biến tích cực cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung trong giai đoạn thực hiện Dự án sắp tới./.

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT