Hội thao Khối thi đua 5 năm 2016 diễn ra từ ngày 30/9/2016 đến ngày 02/10/2016 tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, do Sở Y tế Bình Thuận - Trưởng Khối thi đua 5 đăng cai tổ chức.

Tham gia Hội thao có 8 đơn vị trong Khối, gồm: Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo, Đài Phát thanh- Truyền hình, Sở Lao động -Thương binh và xã hội, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Trường Cao đẳng Y tế và Trường Cao đẳng Nghề.

Đoàn tham gia thi đấu của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có 20 vận động viên, thi đấu ở 2 bộ môn: bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nữ.

Đặc biệt, trong bộ môn thi đấu bóng chuyền hơi nữ đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao, sự phối hợp đồng đội tốt và phong cách thi đấu đầy tự tin của các vận động viên. Trải qua 5 trận thi đấu trong 3 ngày tranh tài, đội bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã xuất sắc dành chức vô địch toàn Khối tại Hội thao.

Hội thao Khối thi đua 5 năm 2016 là một hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối. Hội thao góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, mối quan hệ phối hợp trong công tác, trao đổi công việc, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2016 của các đơn vị trong Khối.

Tin: Công đoàn Trường