Hội thao Cán bộ, nhà giáo, người lao động Ngành Giáo dục Tỉnh Bình Thuận năm 2016 được tổ chức trong hai ngày 08 và 09/10/2016 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Tỉnh Bình Thuận và Trường THPT Phan Bội Châu.

Hội thao có sự tham gia của 27 Trường THPT trong toàn tỉnh, thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục Tỉnh. Các bộ môn thi đấu tại Hội thao năm 2016 gồm có: Bóng chuyền nam, bóng bàn (4 nội dung đơn) và cầu lông (3 nội dung đôi). Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận góp mặt tại Hội thao năm nay với 7 nộidung bóng bàn và cầu lông.

Kết thúc Hội Thao, đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã xuất sắc giành được 04 Giải Nhất trong tất cả 8 nội dung thi đấu. Kết quả như sau:

- Giải Nhất nội dung bóng bàn đơn nam dưới 41 tuổi.

- Giải Nhất nội dung bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi.

- Giải Nhất nội dung bóng bàn đơn nữ dưới 36 tuổi.

- Giải Nhất nội dung cầu lông đôi nữ.

- Giải Nhì nội dung cầu lông đôi nam nữ.

3 7

Hội thao vừa là sân chơi vừa sức, bổ ích, vừa là nơi để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong cũng như ngoài nhà trường.

Tin: Công đoàn Trường