Ngày 15/10/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2016-2017.

 

 

Đến dự Lễ khai giảng có Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Dương Văn An và Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Đức Hòa; đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các Trường bạn cùng các đơn vị tài trợ học bổng cho học sinh – sinh viên.

 

Đại diện Lãnh đạo Trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tân đã đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy, cô giáo và học sinh - sinh viên nhân ngày khai trường năm học 2016-2017. Hiệu trưởng Đinh Lưu Vân đã đọc diễn văn khai giảng, khái quát về kết quả của Trường đã đạt được trong năm học qua cùng đề ra các nhóm nhiệm vụ trọng tâm cần nỗ lực hoàn thành trong năm học mới.

 

 

 

 

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Đức Hòa đã biểu dương những kết quả trong công tác giáo dục, đào tạo mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tập trung chỉ đạo, yêu cầu nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu trong năm học mới: Đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và học theo yêu cầu đổi mới toàn diện và hướng đến gắn với thực tiễn; xây dựng môi trường giáo dục văn hóa, lành mạnh; phát huy nội lực, đoàn kết nội bộ của tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

 

 

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trân trọng trao quỹ học bổng “Nguyễn Phan Hưng – Tiếp sức đến trường” (đợt 1) cho 05 học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt. Trường cũng đã trao “Nhà nhân ái” cho 01 học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đơn vị tài trợ Vietcombank, Mobifone – chi nhánh Bình Thuận đã trao các suất học bổng tài trợ dành cho học sinh sinh viên vượt khó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần Hội được diễn ra với không khí sôi nổi với chương trình sân khấu hóa giới thiệu về các khoa của học sinh sinh viên và phần thi đố vui có thưởng.

 

 

 

Tin: Ban biên tập Website