Chiều ngày 8/11/2016, tại Phòng Thực hành Công nghệ thông tin củaTrường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã diễn ra Hội thảo về Khai thác ứng dụng Google, hướng tới mục tiêu tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa năng suất công việc cho các cán bộ, giảng viên của Trường thông qua các ứng dụng sẵn có trên Google, cụ thể là Google Calendar, Google Docs và Google Drive.

 

Đến tham dự Hội thảo có sự góp mặt của thầy Trương Văn Chính - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên của các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Trường.

 

Tại Hội thảo, thầy Đoàn Phan Thái - Giảng viên Khoa Kinh tế - Kỹ Thuật - Công nghệ đã hướng dẫn cách sắp xếp lịch làm việc cá nhân qua khai thác công dụng của Google Calendar cũng như biết cách chia sẻ và quản lý những tập tin trong nhóm dựa trên Google Docs. Thầy Huỳnh Triệu Vỹ - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện - Thiết bị đã chia sẻ về những lợi ích của Google Drive trong việc lưu trữ và đồng bộ tập tin, hướng dẫn giảng viên cách cài đặt và áp dụng trong công việc, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về an toàn trực tuyến khi truy cập máy tính hay thiết bị di động.

 

Các giảng viên thực hành ứng dụng Google Docs qua hướng dẫn của thầy Đoàn Phan Thái.

 

Thầy Huỳnh Triệu Vỹ trình bày về Khai thác ứng dụng Google Drive

 

Hội thảo góp phần hướng đến cải tiến cách thức làm việc, phục vụ nhu cầu hoạt động và nghiên cứu khoa học của các cán bộ, giảng viên toàn trường

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT