Sáng ngày 12/11/2016, Lễ Bế mạc Hội thao Viên chức – Lao động của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã khép lại mùa giải lần thứ VI chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Hội thao diễn ra từ ngày 05/11/2016 đến sáng ngày 12/11/2016 với sự tham gia của 10 tổ công đoàn trong trường với 107 vận động viên, chia thành 6 đội.

Nội dung thi gồm bộ môn bóng chuyền hơi và cầu lông. Trong đó, bóng chuyền hơi có các nội dung: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp; bộ môn cầu lông có hai nội dung: cầu lông đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ.

Kết quả Hội thao như sau:

1/ MÔN BÓNG CHUYỀN HƠI

a/ Bóng chuyền hơi nam với 5 đội tham gia

Giải nhất thuộc về liên quân: Ban Quản lý Ký túc xá – Phòng Công tác Chính trị &Quản lý HSSV – Trung tâm Đào tạo Nhân lực – Phòng Tài vụ – Phòng Tổ chức

Giải nhì thuộc về liên quân: Trung tâm Thông tin Thư viện Thiết bị - Khoa Lý luận Chính trị - Khoa Ngoại ngữ.

Giải ba thuộc về Khoa Kinh tế Kỹ thuật Công nghệ.

Giải khuyến khích được trao cho liên quân: Khoa Sư phạm – Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục.

b/ Bóng chuyền hơi nữ với 6 đội tham gia

Giải nhất thuộc về liên quân: Khoa Sư phạm – Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Giải nhì thuộc về liên quân: Ban Quản lý Ký túc xá – Phòng Công tác Chính trị & Quản lý HSSV – Trung tâm Tư vấn & Đào tạo nguồn nhân lực – Phòng Tài vụ – Phòng Tổ chức – Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác quốc tế.

Giải ba thuộc về liên quân: Trung tâm Thông tin Thư viện thiết bị - Khoa Lý luận chính trị - Khoa Ngoại ngữ.

Giải khuyến khích được trao cho liên quân: Phòng Hành chính – Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Phòng Thanh tra.

c/ Bóng chuyền hơi Nam – Nữ phối hợp với 4 đội tham gia

Giải nhất thuộc về liên quân: Trung tâm Thông tin Thư viện thiết bị - Khoa Lý luận chính trị - Khoa Ngoại ngữ.

Giải nhì là liên quân: Phòng Hành chính – Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Phòng Thanh tra.

Giải ba thuộc về liên quân: Ban Quản lý Ký túc xá – Phòng Công tác Chính trị & Quản lý HSSV – Trung tâm Tư vấn & Đào tạo nguồn nhân lực – Phòng Tài vụ – Phòng Tổ chức – Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác quốc tế.

2/ MÔN CẦU LÔNG

a/ Đôi nam gồm 6 đôi tham gia