Sáng ngày 31/12/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học, hệ vừa làm vừa học, ngành Giáo dục mầm non cho 100 sinh viên.

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu hai trường:

 

Về phía Trường Đại học sư phạm TP.Hồ Chí Minh, có sự tham gia của Thạc sỹ Trần Văn Châu – Nguyên Phó trưởng phòng Đào tạo, Thạc sỹ Lê Hùng Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo.

 

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Thạc sỹ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo là cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

 

Đây là khóa thứ tư hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Giáo dục mầm non được Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh mở tại Bình Thuận. Khóa học diễn ra trong 3 năm (2013 – 2016), thời gian học chủ yếu là các dịp hè, với 116 sinh viên nhập học. Trong quá trình đào tạo, sinh viên được các thầy, cô khoa Giáo dục Mầm non – Trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp ra giảng dạy với tổng số 37 học phần tương đương 101 đơn vị học trình. Kết thúc khóa học, có 102 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và có 100 sinh viên đạt kết quả Tốt nghiệp. Trong đó, có 89 sinh viên đạt kết quả Khá và 11 sinh viên đạt kết quả Trung bình - Khá.

 

Đến dự buổi lễ, đại diện hai phía nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời hi vọng các tân cử nhân sẽ phát huy tối đa những kiến thức đã được học vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

 

Đại diện BGH Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao Giấy khen và phần thưởng cho tân cử nhân Đặng Thị Hiệp vì đã đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Trung tâm GDTX