Sáng ngày 17/01/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Trường Đại học Khoa học và Xã hội nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học hệ Vừa làm vừa học, ngành Xã hội học cho 103 sinh viên.

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu hai trường:

 

Về phía trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Tp.HCM, có sự tham gia của Tiến sỹ Lê Hữu Phước – PHT nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan – Trưởng Khoa Xãhội học.

 

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Thạc sỹ Nguyễn quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy , cô là cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

 

Lớp Đại học ngành Xã hội học khóa 2011 – 2016 được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Đây là lớp cán bộ nguồn của Sở nội vụ Tỉnh Bình Thuận có nhu cầu đào tạo. Sinh viên học tập ngành này bao gồm các cán bộ đang công tác trong ngành xã hội của Thành phố Phan Thiết và các huyện trên địa bàn tỉnh, được Sở nội vụ Bình Thuận hỗ trợ kinh phí học tập.

 

Lớp được tổ chức học theo quý, mỗi quý học 1 tháng. Tuyển sinh đầu vào có 123 sinh viên trúng tuyển với 120 sinh viên nhập học. Đến cuối khóa còn 115 sinh viên và có 103 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp. Trong đó có 63 sinh viên đạt kết quả loại Khá và 40 sinh viên đạt kết quả loại Trung bình khá.

 

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân đã đạt được những kết quả đáng mừng trong suốt khóa học. Đồng thời, các đại biểu cũng hi vọng các cử nhân Khoa học Xã hội học sẽ vận dụng và phát huy hơn nữa khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề xã hội bằng những kiến thức đã được tích lũy trong quá trình học tập, đóng góp công sức và tài năng cho sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.

 

Tân cử nhân Nguyễn Lành đã thay mặt 103 tân cử nhân có mặt tại buổi lễ phát biểu cảm tưởng, gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trước thềm năm mới.

 

Nhân buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận trao giấy khen và phần thưởng cho tân cử nhân Nguyễn Lành vì đã đạt thành tích học tập cao nhất toàn khóa.

 

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ: