Sáng ngày 10/2/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Rubicon Erudite - đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các khóa đào tạo dành cho các trường đại học, cao đẳng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị gồm Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Văn hóa, Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Kinh tế – Kỹ thuật – Công Nghệ, Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị, Trung tâm Đào tạo Du lịch và Trung tâm Tư vấn HSSV.

 

Tại buổi làm việc, ông Jay Balachandran_Giám đốc công ty Rubicon Erudite đã giới thiệu tổng quan về các hoạt động đào tạo của công ty. Qua trao đổi và thảo luận, ông Jay đã đề xuất các khóa học về kỹ năng mềm và khóa học tiếng Anh trực tuyến, giúp hỗ trợ công tác dạy-học theo nhu cầu của các giảng viên và sinh viên trong trường. Các thầy, cô tham dự cũng thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao đối với các khóa học.

 

Ông Jay Balachandran lắng nghe trao đổi từ TS.Phạm Thị Minh Hạnh.

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà và chụp hình lưu niệm với ông Jay Balachandran cùng các thầy cô trong trường.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Phạm Thị Minh Hạnh đã gửi lời cám ơn đến công ty Rubicon Erudite vì đã dành thời gian tư vấn cho trường về những khóa đào tạo rất thiết thực. Trường cũng mong muốn hợp tác với công ty trong thời gian tới, nhằm tiếp cận gần hơn với các phương thức giáo dục quốc tế./.

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT