Ngày 13,14/2/2017, Đoàn công tác của Dự án VSEP và Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương, Canada đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tổng kết các hoạt động quan hệ đối tác trong thời gian qua đồng thời rà soát tiến độ thực hiện chương trình mới đã xây dựng và đề xuất các hoạt động tiếp theo của Dự án trong năm tới.

 

Tham dự buổi tiếp đón có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị. Ông Robin Walter_Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương đã mở đầu buổi làm việc bằng phần giới thiệu hết sức thân mật và cởi mở cũng như thể hiện sự quan tâm đặc biệt khi lần đầu viếng thăm Trường CĐCĐ Bình Thuận.

 

Trong ngày làm việc đầu tiên, TS. Minh Hạnh đã trình bày tóm lược về các hoạt động hợp tác giữa hai trường trong thời gian qua và đưa ra những đề xuất giúp nâng cao hiệu quả đào tạo thời gian tới. Chiều cùng ngày, chuyên gia tiếng Anh chuyên ngành Elizabeth Jane Spittal-Cote đã báo cáo kết quả công việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà trường cũng như Đoàn công tác của Dự án.

 

Vào ngày làm việc kế tiếp, Đoàn đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận để trao đổi về công tác phối hợp tổ chức chương trình đào tạo mới. Đoàn cũng tham quan một số khu nghỉ dưỡng, nơi các sinh viên của trường đang thực tập.

 

 

Ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án phía Canada giới thiệu thành phần Đoàn công tác.

 

 

T.S Phạm Thị Minh Hạnh trình bày về những hoạt động đã thực hiện giữa hai trường trong thời gian qua

 

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác.

 

Kết thúc chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi đến các thành viên trong Đoàn những phần quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành từ phía nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương và Dự án VSEP./.

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT