Thực hiện Kế hoạch số 361/KH-CĐCS ngày 23/01/2017 của BCH Công đoàn Trường CĐCĐ Bình Thuận về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa của Hai Bà Trưng (40 – 2017); tối ngày 07/3/2017 - Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐCĐ Bình Thuận phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình Thơ-Nhạc với chủ đề “Người Mẹ”. Đây là Chương trình Thơ - Nhạc chuyên đề nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa-thể thao quy mô cấp trường nhằm thiết thực góp phần ca ngợi, tôn vinh và phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Chương trình Thơ - Nhạc này cũng nhằm hướng tới Đại hội Công đoàn Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 và sự kiện đặc biệt có ý nghĩa: chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường CĐCĐ Bình Thuận (2007-2017).

Đến tham dự đêm Thơ - Nhạc có mặt các Thầy Cô Ban giám hiệu, Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động Trường CĐCĐ Bình Thuận.

Với những giọng ngâm truyền cảm và lắng đọng, những giọng ca ngọt ngàovề phụ nữ Việt Nam với nhiều cung bậc khác nhau, nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các mẹ, các chị và các em

Đêm Thơ – Nhạc sôi nổi với phần giao lưu rất thú vị xoay quanh những sáng tác của nhà thơ - nhạc sĩ Đỗ Quang Vinh về đề tài phụ nữ nói chung, trong đó có đề tài người mẹ.

Tin: Công đoàn Trường