Trong hai ngày, 18 & 19/3/2017, Trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường lần thứ IV, năm 2017, với sự tham gia của 09 giảng viên dự thi thuộc 04 Khoa: Sư phạm (03 GV); Du lịch – Văn hoá (02 GV); Ngoại ngữ (02 GV); Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ (02 GV), gồm 08 nhóm bộ môn: Tự nhiên, Xã hội, Mầm non, Tin học, Kinh tế-Kế toán-Tài chính, Tiếng Anh, Du lịch, Quản trị (trong đó bộ môn Tiếng Anh có 02 giảng viên tham gia).

 

Tham gia Hội giảng, mỗi giảng viên dự thi phải thực hiện 03 nội dung thi: hiểu biết trong giáo dục (30 phút), xử lý tình huống trong giáo dục (10 phút) và thi giảng dạy (50 phút). Hầu hết các giảng viên dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và đầy trách nhiệm; phần thi giảng dạy cho thấy sự đầu tư chuyên môn cao, có sự cập nhật, đổi mới về nội dung và phương pháp của giảng viên.

 

Hội giảng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần… hồi hộp đối với các “thí sinh”. Kết thúc hội giảng, có 09/09 giảng viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, trong đó có 08 giảng viên đạt giải nhất và 01 giảng viên đạt giải nhì, Khoa Sư phạm đạt giải nhất tập thể.

 

Có thể nói, Hội giảng năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Góp phần vào sự thành công đó là sự nổ lực, cố gắng của lực lượng giảng viên dự thi; sự chuẩn bị chu đáo, làm việc nghiêm túc của các thành viên Ban tổ chức và các Ban giúp việc; cùng sự động viên, cổ vũ tinh thần nhiệt tình của Công đoàn Trường và tập thể sư phạm nhà trường. Thành công của Hội giảng lần này là một dấu ấn tốt đẹp, góp phần lập thành tích chảo mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường./.