Theo kế hoạch hoạt động năm thứ ba của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP), Trường Cao đẳng Bắc Đại Tây Dương (CNA) đã có chuyến công tác đến Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục phát triển các hoạt động quan hệ đối tác giữa hai trường từ ngày 6/3 đến ngày 17/3/2017.

 

Buổi tiếp Đoàn diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, với sự tham dự của các thầy cô đến từ Phòng Đào tạo, Phòng NCKH & HTQT và Khoa Du lịch-Văn hóa. Sau phần giới thiệu chung, hai bên đã thảo luận và thống nhất chương trình làm việc cụ thể cho hai tuần.

 

Theo đó, cô Maisie Caines_Chuyên gia quản lý hành chính cùng với Phòng Đào tạo trao đổi về công tác tuyển sinh, thầy D’Arcy Bulter_Giảng viên dạy Chế biến món ăn phối hợp với các giảng viên Khoa Du lịch-Văn hóa tiếp tục xây dựng đề cương bài giảng cho một số học phần thuộc chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh – Nhà hàng khách sạn và Du lịch; thầy James Marsden_Chuyên gia Phát triển chương trình đã rà soát và cập nhật tiến độ thực hiện các học phần tiếng Anh chuyên ngành được xây dựng bởi cô Elizabeth Jane Spittal-Cote và Khoa Ngoại ngữ.

 

Bên cạnh các nội dung làm việc chính, Đoàn công tác còn dự giờ một số tiết học Tư vấn học đường do TS. Phạm Thị Minh Hạnh và Th.S Đặng Thị Hiệp Định giảng dạy. Đoàn cũng đã tham gia Hoạt động tư vấn tuyển sinh-Hướng nghiệp của Trường CĐCĐ Bình Thuận tổ chức tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh. Các hoạt động trên không chỉ giúp Đoàn có cơ hội giao lưu với các em học sinh Bình Thuận mà còn tạo thêm sự gắn kết trong quan hệ đối tác giữa hai trường.

 

Tổng kết chuyến công tác, TS. Phạm Thị Minh Hạnh bày tỏ sự tin tưởng vào những kết quả hai bên đã đạt được. Thay mặt Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương, thầy James Mardsen cũng gửi lời cám ơn đến tập thể các thầy cô Trường CĐCĐ Bình Thuận vì đã đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian Đoàn làm việc tại Trường./.

 

 

 

Các thầy cô tham dự buổi tiếp đón Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương

 

 

 

Cô Maisie Caines trình bày về chiến lược quảng bá tuyển sinh trước các thành viên Tổ tuyển sinh

 

 

 

Thầy D’Arcy Bulter làm việc với các giảng viên Khoa Du lịch về xây dựng đề cương cho các học phần Ngành QTKD NHKS&DL

 

 

 

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với nhà trường

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT