Chiều ngày 24/3/2017, tại cơ sở 1 của Trường, cô Elizabeth Jane Spittal-Cote_ chuyên gia giảng dạy tiếng Anh đã tổ chức Hội thảo Tập huấn về Phương pháp giảng dạy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đây là nội dung nằm trong chuỗi hoạt động của cô Elizabeth trong thời gian làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

Tham dự Hội thảo có các thầy cô thuộc Khoa Ngoại Ngữ của Trường. Thông qua phần trình bày về các yếu tố hướng dẫn giao tiếp hiệu quả, cô Elizabeth đã giúp các thầy, cô có nhiều hướng tiếp cận khác nhau khi giảng dạy kỹ năng giao tiếp cho sinh viên. Một trong những phương pháp quan trọng nhất chính là giảng viên cần tạo ra môi trường giao tiếp và khuyến khích sinh viên luyện nói theo khả năng của mình. Bên cạnh đó, các hoạt động học tập theo nhóm cũng giúp sinh viên nâng cao sự tự tin đồng thời trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.Thêm nữa, việc tổ chức các trò chơi về sử dụng từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ tạo ra sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên, giúp các em rèn luyện khả năng nhớ những cụm từ hoặc cấu trúc để có thể giao tiếp trôi chảy hơn. Ngoài ra, các hoạt động thảo luận khác cũng được diễn ra xuyên suốt Hội thảo, với sự tham gia tích cực của các thầy, cô.

 

Kết thúc Hội thảo, cô Elizabeth đã tặng những quyển giáo trình tiếng Anh cho các giảng viên trong Khoa, đồng thời mong muốn nhận được những góp ý thiết thực giúp cô có thể tổ chức thêm nhiều Hội thảo khác nhằm hỗ trợ kỹ năng giảng dạy cho các giảng viên của Trường.

 

 

 

 Các giảng viên tham gia hoạt động tình huống.

 

 

 

 Cô Trần Thị Thanh Tuyền nhận quà tặng từ cô Elizabeth.

 

 

 

 Cô Elizabeth chụp hình lưu niệm với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

 

  

 Tin: Phòng NCKH & HTQT