Kỷ niệm 37 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/ 4/ 1980 – 18/ 4/ 2017), Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị tổ chức TRƯNG BÀY SÁCH VỀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT tại phòng Đọc - Thư viện.

 

Đến với đợt trưng bày này, Trung tâm xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách viết về các cách giáo dục chuyên biệt, giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập cộng đồng như cuốn: Giáo dục hội nhập trẻ khiếm thính, Giáo dục trẻ em khuyết tật ở Việt Nam,…do các chuyên gia nghiên cứu và biên soạn. Đặc biệt còn có các tác phẩm do chính những người trong cuộc, những người đã vượt qua nỗi đau về bệnh tật, như cuốn: Không gục ngã, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, Cuộc sống không giới hạn,... Họ là tấm gương sáng, điển hình về ý chí, trên hết là nghị lực phi thường, sự mạnh mẽ không biên giới, ý chí vượt qua khỏi hoàn cảnh nghiệt ngã của số phận.

 

Ngoài ra Trung tâm cũng vừa cho ra mắt tài liệu tuyên truyền về ngày Khuyết tật Việt Nam, tập hợp nhiều bài viết về những cá nhân vượt qua số phận, bệnh tật để đóng góp cho xã hội.

 

 

 

 

 

Tin: Trung tâm TT-TV-TB