Chiều ngày 26/4/2017, chuyên gia giảng dạy tiếng Anh Elizabeth Jane Spittal-Cote đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên tại phòng Lab, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Câu lạc bộ với chủ đề về Bình đẳng giới đã thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên lớp K14A2,A3,A4 và K16A1,A2,A3 với sự hướng dẫn của cô Trần Thị Có và thầy Đoàn Ngọc Hậu.

 

Sau phần giới thiệu, cô Elizabeth đã giúp các sinh viên có hướng tiếp cận thú vị về chủ đề buổi sinh hoạt. Với chủ đề Bình đẳng giới, cô Elizabeth muốn nhấn mạnh đến sự bình đẳng và vai trò giữa phái nam và phái nữ trong xã hội ngày nay. Do đó, ngoài việc hướng dẫn các em cách phát âm và học từ vựng theo chủ đề, cô đã truyền tải đến sinh viên thêm nhiều kiến thức về Bình đẳng giới thông qua các hoạt động Nhìn hình đoán nghĩa và Thảo luận nhóm nhằm giúp các em thực hành giao tiếp và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cùng nhau.

 

Kết thúc buổi sinh hoạt, các sinh viên tỏ ra rất phấn khởi vì được biết thêm nhiều từ mới. Nhờ đó, các em có thể vận dụng vào việc học cũng như giao tiếp hàng ngày. Cô Elizabeth cũng đánh giá cao tinh thần chủ động và đam mê tìm hiểu của sinh viên đối với môn tiếng Anh./.

 

 

Cô Elizabeth giới thiệu chủ đề buổi sinh hoạt.

 

 

Các sinh viên thực hành thảo luận nhóm.

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT