Ngày 12/5/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội thảo tập huấn phương thức tích hợp Giáo dục Môi trường và Giới cho các giảng viên trong trường. Mục đích của hội thảo nhằm giúp các giảng viên có thể vận dụng tích hợp hai nội dung trên vào việc giảng dạy các học phần chương trình ngành Quản trị Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS & DL) của Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam.

 

Tham dự hội thảo có TS. Phạm Thị Minh Hạnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế cùng các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình mới ngành QTKD NHKS & DL. Mở đầu hội thảo, TS. Minh Hạnh đã giới thiệu các vấn đề về Giáo dục Môi trường và Giới cùng các phương thức tích hợp hai nội dung trên, tiêu biểu là việc sử dụng mô hình BOPPPS trong lớp học và thông qua các hoạt động ngoài giờ. Tiếp đó, các giảng viên đã thảo luận theo từng tổ chuyên môn và đưa ra nhiều hướng vận dụng khác nhau cho việc tích hợp nội dung Môi trường và Giới vào các bài học thuộc đề cương giảng dạy chi tiết. Ngoài ra, hội thảo cũng đã nhận được sự quan tâm góp ý từ các thầy, cô việc về việc tích hợp các nội dung sao cho hiệu quả và phù hợp với chương trình đào tạo.

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh giới thiệu chương trình hội thảo.

 

Cô Ngô Thị Thu Ngọc_Giảng viên Khoa DL-VH trình bày nội dung tích hợp Môi trường vào học phần Nghiệp vụ Buồng.

 

Kết thúc hội thảo, TS. Phạm Thị Minh Hạnh mong muốn các giảng viên có thể sử dụng những kiến thức về Giáo dục Môi trường và Giới để chủ động trong việc tìm phương thức tích hợp và thể hiện bằng các minh chứng cụ thể khi kiểm định chương trình./.

 

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT