Tối ngày 31.5.2017, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em viên chức, lao động của Trường nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Với mong muốn tạo điều kiện để các cháu gặp gỡ, vui chơi và dành cho các cháu món quà tinh thần nhân ngày Tết thiếu nhi, hàng năm Công đoàn Trường đều tổ chức chương trình gặp mặt, khen thưởng các cháu.

Nhân dịp này, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đã trao quà cho 151 cháu thiếu niên, nhi đồng và 102 phần quà dành riêng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2016-2017.

Chương trình là một phần thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn trường.

Tin: BCH Công đoàn