Sáng ngày 09/06/2017, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp Đại học, hệ Vừa làm vừa học, ngành Kinh tế nông nghiệp cho 88 tân cử nhân.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu hai trường:

Về phía Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp, có sự tham gia của Ông Tưởng Quang Vinh – Phó giám đốc phân hiệu ĐH Lâm nghiệp, Ông Nguyễn Lê Quyền – Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế phân hiệu ĐH Lâm nghiệp.

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy , cô là cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Lớp Đại học ngành Kinh tế nông nghiệp khóa 2012 – 2017 được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Đây là lớp cán bộ nguồn của Sở nội vụ Tỉnh Bình Thuận có nhu cầu đào tạo cho công tác chuẩn hoá cán bộ, sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tỉnh Bình Thuận.

Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã phối hợp với Sở nội vụ tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tiến hành công tác tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh Đại học, cao đẳng của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT. Tuyển sinh đầu vào có 100 sinh viên trúng tuyển với 88 sinh viên nhập học.

Sau thời gian đào tạo theo đúng quy chế của Bộ GD & ĐT đến nay lớp học đã hoàn thành chương trình học và có 88 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó, có 18 sinh viên đạt loại khá và 70 sinh viên đạt kết quả loại Trung bình khá.

Tại buổi lễ Bế giảng, phát biểu của lãnh đạo hai trường đã gửi lời chúc mừng đến 88 tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Để ghi nhận thành tích đó Giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN đã có quyết định khen thưởng cho sinh viên.

Cùng với sự ghi nhận đó, Ông Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận trao giấy khen và phần thưởng cho tân cử nhân Dương Văn Hề đã đạt thành tích học tập cao nhất của khóa học.

Đại diện cho 88 tân cử nhân, lớp trưởng Phan Tấn Thiện phát biểu cảm tưởng, gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô của hai trường cùng với Sở Nội vụ nhân dịp lễ bế giảng và phát bằng ngày hôm nay.

Tin: TTGDTX