Sáng ngày 14/7/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các ngành học hệ chính quy Cao đẳng khoá 2014-2017 và Trung cấp chuyên nghiệp khoá 2015-2017.

Dự Lễ phát bằng tốt nghiệp có đại diện Đảng ủy; Ban giám hiệu; Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh, sinh viên tốt nghiệp, đại diện phụ huynh và hơn 500 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2017.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có 519 học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi, đạt tỉ lệ 79,24 %. Trong các kỳ thi và xét vừa rồi, đã có 516 HSSV được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ 99.42% (tăng 5.22% so với năm học trước), trong đó có 02 HSSV đạt loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 0.39%, 52 HSSV đạt loại Giỏi chiếm tỉ lệ 10.08%, 218 HSSV đạt loại Khá chiếm tỉ lệ 42.2%, 75 HSSV đạt loại Trung bình – Khá chiếm tỉ lệ 15% và 173 HSSV xếp loại Trung bình chiếm tỉ lệ 34%.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng những HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2017, đánh giá cao sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em trong thời gian học tập tại trường và ghi nhận, biểu dương sự đóng góp tập thể nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em HSSV học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó thầy cũng bày tỏ lời tâm sự đầy xúc động dành cho các tân cử nhân đang chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời của mình.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Thiện - Lớp Giáo dục Mầm non K14 thay mặt các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp, xúc động gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý thầy, cô, cán bộ, viên chức của trường.

Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên Cao đẳng và Trung cấp hệ chính quy năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV