Ngày 31/8/2017, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục thảo luận một số hoạt động liên quan trong khuôn khổ của Dự án. Tham dự buổi tiếp đón có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị.

 

Trong phiên làm việc buổi sáng, Đoàn công tác VSEP đã tiến hành bàn giao các thiết bị công nghệ thông tin cho các phòng thực hành Du lịch với sự tham gia của ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án phía Canada. Tiếp đó, Đoàn cũng đã rà soát lại các thiết bị nhà trường đã nhận trong đợt giao hàng trước và tiếp thu những phản hồi của giảng viên về việc mua sắm trang thiết bị.

 

Ông Michael Emblem kiểm tra việc bàn giao thiết bị tại Phòng thực hành Du lịch.

 

Chiều cùng ngày, hai bên đã trao đổi các vấn đề liên quan về quy trình mua sắm học liệu cho chương trình đào tạo mới Ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch. Bên cạnh đó, ông Michael Emblem đã đề cập đến chuyến công tác sắp tới của Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương tại Bình Thuận đồng thời thống nhất về thời gian bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên Khoa Du lịch - Văn hóa tại Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương (Canada). Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về việc áp dụng chương trình tiếng Anh du lịch cho ngành học mới của trường niên khóa 2017-2018.

TS. Phạm Thị Minh Hạnh lắng nghe trao đổi từ phía VSEP.

 

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác.

 

 

Kết thúc chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi đến các thành viên trong Đoàn những phần quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn từ phía nhà trường. Thay mặt VSEP, ông Michael Emblem cũng mong muốn được tiếp tục hỗ trợ nhà trường trong việc xúc tiến chương trình đào tạo ngành mới của Dự án.

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT