Ngày 18/9/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Về tham dự đại hội có đồng chí Đinh Lưu Vân, nguyên Hiệu trưởng nhà trường và 185 đại biểu là công đoàn viên trong trường.

 

 

 

 

 

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường đã phấn đấu duy trì nền nếp và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào công chức, viên chức và lao động, để tiếp tục khẳng định được tiếng nói và sự tồn tại cần thiết của tổ chức Công đoàn trong nhà trường.

 

 

 

 

 

Tại Đại hội các đại biểu đã cùng đánh giá lại những kết quả đã đạt được, thảo luận phân tích, tìm ra những nguyên nhân các tồn tại, thiếu sót của hoạt động Công đoàn trong 05 năm qua, và đề xuất các giải pháp khắc phục, hiến kế cho phong trào tiếp tục phát triển theo chiều sâu ở những năm tới.

 

 

 

 

 

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 9 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu của Công đoàn Trường tham dự Đại hội XII Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh gồm 6 đồng chí. Đồng chí Trương Văn Chính- Phó Hiệu trưởng, được BCH tín nhiệm bầu là Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tiên – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ là Phó chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục là Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

 

 

 

 

 

Trong thời gian 1 buổi diễn ra Đại hội, các đại biểu đã làm việc tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm của công đoàn viên. Đại hội đã biểu quyết và thống nhất cao các chỉ tiêu được đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

 

 

 

 

Tin: Công đoàn Trường