Tiếp nối hai đợt giao hàng trước vào tháng 7 và tháng 8/2017, trong hai ngày từ 25 đến 26/9/2017, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận để thực hiện việc bàn giao trang thiết bị lần 3 cho các Phòng thực hành Du lịch nhằm phục vụ công tác giảng dạy chương trình ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch năm học 2017 – 2018, với sự chứng kiến của Tổ tiếp nhận vật tư, trang thiết bị của Trường.

Lần này, đại diện cho VSEP có ông Phạm Phi Anh_Điều phối viên Dự án tuyến tỉnh, ông Nguyễn Trọng Nghĩa_Cán bộ mua sắm của Dự án cùng với nhà cung cấp sẽ bàn giao các thiết bị của Phòng thực hành Nhà hàng và Bếp cho Khoa Du lịch – Văn hóa. Sau quá trình làm việc nghiêm túc và kỹ lưỡng, hai bên đều thống nhất thông qua đối với các danh mục thiết bị theo đúng yêu cầu, đồng thời nhà trường cũng đã đề xuất đổi-trả các thiết bị không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng nhằm đảm bảo cho quá trình đào tạo tại trường. Nguồn thiết bị này sẽ là bước khởi đầu quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy chương trình ngành mới của Dự án.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa cùng cô Thu Ngọc_Giảng viên Khoa DL-VH rà soát các thiết bị của Phòng thực hành Nhà hàng

Các trang thiết bị bàn giao cho Phòng thực hành Bếp và Nhà hàng

Tin: Phòng NCKH & HTQT