Nhận lời mời của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục - Thể thao Tỉnh Bình Thuận, đội Bóng chuyền hơi nữ trường Cao đẳng Cộng đồng đã tham gia Giải bóng chuyền hơi Chào mừng 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

 

Tham dự lần này, ngoài Trường CĐCĐ Bình Thuận còn có 06 đội đến từ các đơn vị: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục - Thể thao Tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận, Sở Lao động TB & XH, Trung tâm y tế Thành phố Phan Thiết, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận, Liên quân Khách sạn TTC và Cliff Resort.

 

 

Hội thao diễn ra trong một ngày 14/10/2017 với các trận thi đấu quyết liệt, ngang tài ngang sức và tính chuyên nghiệp ngày càng cao.

 

Nhờ thường xuyên tập luyện, phối hợp tốt và quyết tâm cao, đội bóng Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận liên tục chiến thắng và thêm lần nữa sở hữu chiếc cúp vô địch. Giải nhì thuộc về Trường cao đẳng Y tế với lối đánh nhanh, quyết đoán. Đài PTTH Bình Thuận được cho rằng kém may mắn khi đối đầu Cao đẳng Cộng đồng ở vòng bán kết nên nhận đồng giải ba với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTD Tỉnh.

 

 

Ngoài ra, BTC còn trao các giải VĐV phát bóng hay nhất, VĐV tấn công hay nhất, VĐV chuyền hai hay nhất và VĐV cao tuổi nhất lần lượt cho các đội: Sở Lao động TB & XH, Trường Cao đẳng Cộng Đồng, Đài PTTH Bình Thuận, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTD.

 

 

 

 

Giải đã khép lại song tinh thần và khí thế thì còn mãi, hứa hẹn mùa Giải sau với nhiều đội bóng tham gia hơn, chuyên môn hơn và bất ngờ hơn!

 

 

Tin: Công đoàn Trường