Kỉ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), Công đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

 

 

Trước hết là hoạt động sinh hoạt truyền thống, các CĐ bộ phận và tổ CĐ trực thuộc tổ chức tìm hiểu và sinh hoạt các nội dung theo hướng dẫn số 170/HD-CĐN ngày 05/10/2017 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Theo đó, các đoàn viên được hướng dẫn tìm hiểu ý nghĩa truyền thống và sự ra đời, phát triển của Hội LHPN Việt Nam trong 87 năm qua, giúp nữ VC - LĐ phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào về dân tộc, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong chiến đấu và xây dựng đất nước. Đặc biệt, công đoàn trường luôn chú ý tổ chức thăm hỏi, động viên nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và bệnh tật phải điều trị dài ngày.

 

 

Bên cạnh thi hát karaoke, các đoàn viên còn được tham gia thi trình bày và chất lượng món ăn. Tại Hội thi, từng cơ sở cử 01 nam và 01 nữ đoàn viên đứng ra trình bày món ăn và thuyết minh trước Ban Giám khảo, để được chấm về khâu trang trí và chất lượng món ăn. Tất cả những món ăn đã được các mẹ, các chị, các em chăm chút từ nguyên vật liệu tươi ngon đến khéo léo trình bày thật bắt mắt. Các công đoàn nam cũng hỗ trợ hết mình từ khâu chế biến đến trang trí và đặc biệt là các phần thuyết trình được chuẩn bị hết sức chu đáo. Sau thời gian chấm và hội ý, Ban Giám khảo đã công bố kết quả của hội thi. Giải nhất được trao cho tổ công đoàn Đào tạo – Khảo thí, giải nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Kinh tế -Kỹ thuật – Công nghệ, giải ba thuộc về tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Lý luận Chính trị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Công đoàn Trường