Từ ngày 20/10 đến ngày 24/10/2017, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm rà soát và cập nhật các hoạt động trong khuôn khổ kế hoạch năm thứ tư của Dự án, liên quan đến việc khảo sát và tìm hiểu các rào cản của nhà trường trong việc hỗ trợ cho sinh viên. Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Quang Tân_Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị.

Trong thời gian làm việc tại Trường, đại diện Đoàn công tác, ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án phía Canada và ông Phạm Phi Anh_Điều phối viên Dự án tuyến tỉnh đã tham dự Hội thảo khoa học “Công tác tuyển sinh tại các trường Cao đẳng Việt Nam trong bối cảnh mới” do Trường CĐCĐ Bình Thuận tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Trường. Đây cũng là hoạt động nêu bật được những đóng góp của Dự án đối với thành công của việc tuyển sinh ngành mới Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch năm học 2017-2018.

 

Không khí trao đổi thân mật tại buổi làm việc

 

Tiếp đó, Đoàn đã có buổi làm việc với các đơn vị trong trường nhằm tìm hiểu các hoạt động liên quan đến sinh viên. Hai chuyên gia về Giới của VSEP là bà Lenore Margaret Roger và bà Lê Thị Bình đã thực hiện chuỗi các hoạt động gồm khảo sát đánh giá về tính đa dạng và hòa nhập của sinh viên và giảng viên trong nhà trường, trao đổi về vai trò của Đoàn, Hội trong việc công tác hỗ trợ sinh viên và tìm hiểu tiến độ xây dựng kế hoạch hành động của nhà trường dựa trên kết quả nghiên cứu Khảo sát rào cản của Dự án. Ngoài ra, Đoàn công tác cũng tiến hành khảo sát một số giảng viên về việc tự đánh giá năng lực thực hiện các quy trình cốt lõi trong quá trình triển khai chương trình đào tạo mới của Trường.

 

Các sinh viên tham gia hoạt động về Khảo sát Nghiên cứu rào cản

 

Các chuyên gia về Giới của VSEP chụp hình lưu niệm với nhóm giảng viên và sinh viên

 

Kết thúc chuyến công tác, thầy Nguyễn Quang Tân đã gửi đến các thành viên trong Đoàn những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn từ phía nhà trường đồng thời chúc cho các hoạt động của Dự án sẽ tiếp tục thành công trong tương lai./.

Thầy Nguyễn Quang Tân tặng quà cho ông Michael Emblem

 

Tin: Phòng NCKH & HTQT