Sáng ngày 27/11/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ Phát động và ký kết thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm học 2017- 2018 trong toàn thể đội ngũ viên chức, người lao động và HSSV Trường.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công an tỉnh, thành phố, phường có đồng chí Nguyễn Chánh Tín– Đội trưởng Phòng PV 28, đồng chí Nguyễn Hữu Chỉnh- Phó Trưởng phòng PA 83, đồng chí Lê Anh Trọng – Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm ma túy (PC 47), Trung tá Nguyễn Hữu Long Trưởng công an Phường Hưng Long, đồng chí Lê Trọng Tài – cán bộ đội phong trào Công An Thành phố Phan thiết. Về phía Nhà trường có sự tham dự của tập thể Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường, Lãnh đạo các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường, Lãnh đạo khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc; đông đảo viên chức, người lao động, giáo viên chủ nhiệm các lớp chính quy cùng 500 HSSV đại diện cho hơn 1.300 HSSV Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Anh Nguyễn Tiến Anh, Trưởng ban Quản lý KTX - ủy viên ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, thay mặt Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội của Trường báo cáo tóm tắt tình hình triển khai, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm học 2016 -2017 và nhiệm vụ chủ yếu trong năm học năm 2017 – 2018. Thầy Trương Văn Chính – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà Trường thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu phát động thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm học 2017 - 2018 và thầy Nguyễn Phi Chính – Phó trưởng phòng Tổ chức thông qua nội dung Bản cam kết thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm học 2017 - 2018.

Tất cả các tập thể Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và đại diện học sinh, sinh viên của 35 lớp tham gia ký kết với quyết tâm không để xảy ra vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong trường học.

Tin: Phòng CTCT&QLHSSV